Xem tướng chân mày đoán tính cách của phụ nữ

tướng chân mày phụ nữ

Tại sao phụ nữ phải thường xuyên kẻ chân mày khi ra đường nhỉ? Tại sao không để chân mày nguyên thủy nhỉ? Vì chân mày là một trong những điểm sáng quan trọng của gương mặt, không chỉ vậy tướng chân mày còn nói lên phần nào tính cách và số mệnh của con người. Do đó, để chân mày đẹp hơn mỗi khi ra khỏi nhà là một việc khiến phụ nữ rất đau đầu vì việc kẻ chân mày là một cái gì đó rất là “tâm linh”. Cùng mình tìm hiểu phong thủy lông mày phụ nữ có bí mật gì nhé!

1. Tướng phụ nữ lông mày rậm

Con gái lông mày rậm nói lên điều gì ta? Con gái có chân mày đậm được cho rằng có khiếu hoạt ngôn, hài hước và hòa đồng. Đây là người lạc quan, yêu đời, dễ gần gũi với mọi người, được mọi người yêu thương, tín nhiệm. Ngoài ra, đây cũng là người phụ nữ có sức mạnh phi thường, đầy sự nhiệt tình và nhiệt huyết. Khi họ đã hạ quyết tâm làm chuyện gì thì nhất định hành động cho tới cùng. 

Đường tình duyên của họ trải qua quá nhiều chông gai và thử thách, khi đã vượt qua thì thứ đợi họ ở cuối cùng chính là sự hạnh phúc.

hJW6jPymf102eSpMjXmvVn95 LyWbLR 44wUE5BtkmISUnAaPktgpKMHN9dhvA ibb 4CAw6qp2W5zQ m7wOYG1o7IxF6HC ufWGP46cLCNht3eNEHkMi37Qf0 ZwTrpW1OUp6bn

2. Tướng chân mày trăng non

Đây là tướng chân mày tốt cho phụ nữ theo nhân tướng học. Lông mày trăng non có dáng lông mọc xuôi, cong đều như hình vầng trăng và dài qua mắt. Sợi lông mày đen mịn, rõ nét. Nếu kết hợp với mắt phượng đó là người thông minh, có số giàu sang và cả đời luôn được hạnh phúc, bình an.

Phụ nữ sở hữu dáng lông mày trăng non thường rất ham học hỏi. Không chỉ thế, họ còn là người rất tinh tế, khéo léo, giỏi thu phục lòng người. Vì thế, cuộc đời của những người này thường khá bình yên, suôn sẻ, thuận lợi, hưởng vinh hoa phú quý, anh em hòa thuận.

Tướng chân mày trăng non

3. Tướng chân mày hình tam giác

Những cô gái có lông mày hình tam giác thường là người cộc cằn, thô lỗ và kém nữ tính. Luôn ăn to nói lớn, làm việc không suy nghĩ. Nhưng trong các mối quan hệ, cô ấy lại lên toát lên vẻ cuốn hút bởi sự lanh lợi của bản thân.

Khi mới tiếp xúc, bạn sẽ cảm thấy cô nàng rất khó chịu và cá tính. Nhưng khi tiếp xúc lâu thì bạn sẽ thấy cô ấy rất tốt bụng, tâm hồn trong sáng, thích giúp đỡ mọi người mà không cần báo đáp. Khi gặp chuyện bất bình, cô ấy sẽ đấu tranh để giành lại công bằng dù cho bản thân sẽ không có lợi ích gì từ việc đó. 

Trong sự nghiệp thì những người này khá vất vả. Nếu cô ấy đạt được thành tựu thì quá trình gây dựng lại vô cùng gian nan, khó khăn vì họ không chấp nhận sự giúp đỡ của người khác. 

Tướng chân mày hình tam giác

4. Tướng chân mày ngắn hơn mắt

Người phụ nữ không có lông mày hoặc có chân mày ngắn hơn mắt thường có tính cách không ổn định, hay sống cô độc, buồn tẻ. Họ quyết đoán nhưng vì quá coi trọng lợi ích bản thân nên khó xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những người xung quanh.

Tướng chân mày ngắn hơn mắt

Đa phần những người có lông mày ngắn hơn mắt đều là người thiếu kiên nhẫn, rất dễ nổi nóng và không có sự tập trung. 

Ngoài ra, nếu lông mày ngắn nhưng mọc ngược thì họ thường là những kẻ ngoan cố, tính tình cứng nhắc, hay cãi lý.

5. Tướng chân mày nhạt

Những người phụ nữ lông mày nhạt thường có ánh nhìn và cảm nhận rất tinh tế về mọi chuyện. Họ thường là những người sống nội tâm, không hay chia sẻ. Họ hay cất giấu những tâm sự trong lòng mà ít khi bày tỏ ra ngoài. Cũng vì tính cách này, trong công việc lẫn tình cảm thường phải chịu thua thiệt, chèn ép vì không được thấu hiểu.

Dù không nói ra nhưng họ luôn có cái nhìn thông suốt và am hiểu tường tận trong mọi việc. Đặc biệt, trong mối quan hệ yêu đương, các nàng là người rất thận trọng, thường muốn kiểm soát nhất cử nhất động của đối phương, đảm bảo sự duy trì liên lạc bằng nhiều cách khác.

Tướng chân mày nhạt

Trên đây là chia sẻ phong thủy lông mày phụ nữ của Review3T. Tuy nhiên để đưa ra phán đoán và kết luận chính xác nhất về số mệnh, tính cách của con người ngoài xem tướng lông mày cần kết hợp xem các nét tướng khác trên khuôn mặt. Mong rằng bài viết có thể mang lại chút thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

with a convex bezel and soldered lugs 18k rose gold,costwatches.com bell & ross,bestreplicawatch.shop omega Seamaster asia Valjoux 7750 Movement- 18K Full Rose Gold Casing replica Watch OMG2209.watchesreplicas.co asia Valjoux 7750 Automatic Movement With Smooth Sweeping Seconds Hand Omega Seamaster Asia Valjoux 7750 Movement 18K,replica-watches.shop it wears like a 44 mm Panerai Luminor (I assume most of you know this watch first hand,watches.ink being loud and pure despite the fact that the watch is water resistant to 30m.keeperwatches.com The case is crafted in titanium,bellswigs.com which automatically adapt to the expansion and contraction of the wetsuit. Because the case of the Basculante can make a full 360 degree rotation.