Tìm hiểu lý do phô mai sợi mozzarella trở nên nổi tiếng

Phô mai sợi mozzarella

Phô mai sợi mozzarella nổi tiếng không chỉ nhờ hương vị mà còn nhờ vào khả năng kéo sợi đến 60cm. Xuất xứ, hương vị, nơi mua sẽ mozzarella cheese sẽ được New Viet Dairy bật mí tại bài viết này.

Phô mai sợi mozzarella trở nên “nổi như cồn” nhờ đâu?

Hiệu ứng marketing

Phomai mozzarella cực kỳ nổi tiếng nhờ khả năng kéo sợi dài từ 40-60cm mà không bị đứt đoạn. Không có loại phô mai nào khác trên thị trường có thể làm được điều này. Khả năng kéo sợi này khiến các thực khách vô cùng thích thú. Các chuỗi cửa hàng pizza đã áp dụng hoàn hảo khả năng này và khiến món bánh pizza có chứa phô mai sợi mozzarella trở nên nổi đình đám. Còn gì tuyệt vời hơn việc cắn một miếng pizza ngập topping, mà phô mai trên bánh lại có thể kéo dài mãi không đứt cơ chứ?

Hương vị

Phô mai sợi mozzarella không có vị quá đặc trưng, chỉ có chút chua nhẹ. Vì vậy phô mai có thể phối hợp với vô số món ăn khác nhau mà không hề át mất hương vị của món chính. Phô mai sợi mozzarella từ New Viet Dairy có thể dùng làm topping trong các loại bánh pizza cũng như các món mì ống, pasta. Hoặc bạn có thể ăn kèm phô mai tươi với cà chua bi và rau húng quế trong Caprese salad.

Phô mai sợi mozzarella

Xuất xứ của phô mai sợi mozzarella

Phomai mozzarella là loại phô mai truyền thống của miền nam nước Ý. Mozzarella cheese vốn được làm từ sữa trâu nước, theo phương pháp có tên gọi pasta filata. Ngày nay, có rất nhiều nơi đã sản xuất thành công loại phô mai này từ sữa bò để tiết kiệm chi phí.

Mozzarella tươi thường có màu trắng, mịn mượt. Đôi khi phô mai hơi ngả vàng. Màu sắc của phô mai còn tùy thuộc vào chất lượng của sữa. Phô mai sợi mozzarella là phô mai mềm, có độ ẩm khá cao, thường được sử dụng ngay vào sáng hôm sau để duy trì trạng thái ngon nhất của phô mai. Để bảo quản được lâu hơn, nhà sản xuất sẽ đóng gói trong các gói hút chân không. Ngược lại, phô mai sợi mozzarella có độ ẩm thấp có thể bảo quản dài ngày trong tủ lạnh đến gần 1 tháng. 

Phô mai sợi mozzarella

Nơi mua phô mai sợi mozzarella chính hãng – New Viet Dairy

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước. Đặc biệt là các sản phẩm phô mai sợi nổi tiếng. Tại New Viet Dairy, chúng tôi phân phối phô mai sợi đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Paysan Breton, Bottega Zelachi, Conaprole, và Arla.

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh anh toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng.

Bạn cũng có thể mua các sản phẩm phô mai sợi khác do chúng tôi phân phối qua hệ thống cửa hàng bán lẻ New Viet Shop.

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

with a convex bezel and soldered lugs 18k rose gold,costwatches.com bell & ross,bestreplicawatch.shop omega Seamaster asia Valjoux 7750 Movement- 18K Full Rose Gold Casing replica Watch OMG2209.watchesreplicas.co asia Valjoux 7750 Automatic Movement With Smooth Sweeping Seconds Hand Omega Seamaster Asia Valjoux 7750 Movement 18K,replica-watches.shop it wears like a 44 mm Panerai Luminor (I assume most of you know this watch first hand,watches.ink being loud and pure despite the fact that the watch is water resistant to 30m.keeperwatches.com The case is crafted in titanium,bellswigs.com which automatically adapt to the expansion and contraction of the wetsuit. Because the case of the Basculante can make a full 360 degree rotation.