Phô mai miếng vuông Cheddar – làm pizza và hamburger tại nhà không khó

Phô mai miếng vuông Cheddar là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món pizza hay hamburger tại nhà. Số lượng phô mai miếng vuông tròn một túi khá ít, vừa đủ để chế biến món ăn, hơn nữa lại dễ dàng bảo quản nên rất được ưa chuộng. Cùng New Viet Dairy tìm hiểu công dụng, xuất xứ và hương vị của loại phô mai này.

Xuất xứ của phô mai miếng vuông Cheddar

Phô mai Cheddar hay còn được gọi là phô mát Cheddar vốn có xuất xứ từ nước Anh, mang theo hương vị đậm đà của vùng quê nước Anh. Vốn dĩ phô mai được sản xuất vì người ta muốn bảo quản sữa bò tươi lâu hơn. Tuy nhiên, hương vị thơm ngon, béo ngậy của phô mai Cheddar đã đốn tim rất nhiều thực khách và dần trở nên nổi tiếng. Độ phổ biến của phô mai ngày càng cao, hiện nay rất nhiều nước đã tự sản xuất được loại phô mát này. Và để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, nhà sản xuất đã tạo ra nhiều dạng đóng gói khác nhau như: phô mai miếng vuông, phô mai tảng, phô mai cục…

image2 4

Công dụng của phô mai miếng vuông Cheddar

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phô mai miếng vuông kẹp trong bánh hamburger. Độ béo pha thêm chút mằn mặn đặc trưng sẽ hòa quyện với rau, cà chua và thịt để tạo nên một chiếc hamburger hoàn hảo. Không cần phải đi mua ở các hàng quán bên nhà, bạn có thể mua phô mai miếng vuông kèm theo nhiều loại topping lạ miệng để làm ngay tại nhà.

 

Phô mai miếng vuông cheddar phân phối bởi New Viet Dairy có màu vàng tự nhiên rất bắt mắt. Chính vì vậy, loại phô mai này còn được sử dụng để tạo màu cho xốt hoặc làm lớp phủ cho pizza. Vị mặn nhẹ của phô mai chẳng những không ảnh hưởng đến vị của các loại topping khác của pizza mà còn có thể kết hợp vô cùng hài hòa. Cheddar cheese còn có độ phủ tuyệt vời. Lớp phủ được tạo nên từ phô mai miếng vuông sẽ trải đều và thêm chút sắc màu cho bề mặt bánh.

image1 2

Cách bảo quản để sử dụng phô mai miếng vuông lâu hơn

Vì phô mai là chế phẩm được lên men từ sữa, vậy nên để đảm bảo phô mai không tiếp tục lên men và nhanh hỏng, bạn cần phải bảo quản phô mát còn nguyên vẹn trong tủ lạnh cho đến khi sử dụng. Không nên bóc lớp vỏ ngoài ra rồi mới cho vào tủ. Việc này sẽ khiến bề mặt phô mai tiếp xúc với không khí, trở nên khô cứng hoặc nếu tủ lạnh nhà bạn không có chức năng khử khuẩn, phô mai vẫn sẽ nhiễm khuẩn và bị hư hại.

 

Nếu bạn đã lỡ bỏ lớp vỏ của phô mai ra nhưng lại không sử dụng hết, bạn nên bọc phô mai bằng màng bọc thực phẩm hoặc túi zip, sau đó mới cho vào tủ mát để bảo quản. Bằng cách này, phô mai miếng vuông có thể được bảo quản từ 4-10 ngày.

 

Mua phô mai miếng vuông chất lượng tại New Viet Dairy

Với kinh nghiệm 24 năm trong ngành nhập khẩu và phân phối thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm, New Viet Dairy là một trong những đơn vị cung ứng sản phẩm hàng đầu cho các đối tác chuyên nghiệp, danh tiếng trên khắp cả nước.

 

Các sản phẩm do New Viet Dairy phân phối đều được nhập khẩu từ châu Âu, châu Úc, đảm bảo các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe như HACCP, ISO. Với hệ thống chi nhánh, kho vận trải dài khắp Việt Nam, New Viet Dairy có thể đáp ứng được nhu cầu về số lượng và chất lượng của khách hàng. 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply