Review3T

Review Tất Tần Tật

image1 3

Phô mai làm bánh pizza ngon khó cưỡng mà bạn nên tham khảo ngay

Phô mai làm bánh pizza (hay còn có tên quen thuộc là pho mát) là một nguyên liệu được yêu thích bật nhất nhờ vào độ béo ngậy rất đặc biệt. Đây cũng là một trong những lý do khiến phô mai được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, mà nổi tiếng nhất là món bánh pizza. Cùng tham khảo xem đâu là loại phô mai làm bánh mà bạn đang tìm kiếm nhé.

Vậy tại sao phô mai làm bánh pizza lại được ưa chuộng đến thế?

Phô mai làm bánh tại New Viet Dairy luôn mang lại hương vị thơm ngon, khiến hàng ngàn tín đồ trên toàn thế giới mê mẩn. Một trong những lí do khiến phô mai được ưa chuộng đó là vị béo ngậy đặc trưng do được là từ sữa, thường sẽ là sữa bò. Một số dòng phô mai khác dùng làm bánh thì sẽ được sản xuất từ sữa dê, cừu hoặc trâu…Hơn nữa, phô mai sẽ có vị mặn vừa phải hoặc chua chua, điều này tùy thuộc vào dòng sữa, cách ủ, lên men của riêng vùng đất sản xuất ra loại phô mai đó. Nhờ có hương vị như vậy mà phô mai thường được xem như “người bạn đồng hành” quen thuộc với những chiếc bánh pizza.

Thông thường, người ta sẽ sử dụng phô mai làm lớp phủ trên bề mặt của chiếc bánh pizza, khiến lớp topping thêm thơm phức, béo ngậy đồng thời nhìn món bánh càng thêm hấp dẫn hơn. Chỉ cần thấy số lượng tín đồ bánh phô mai pizza tăng lên hằng ngày là bạn đã biết được độ ngon của bộ đôi này là như thế nào rồi!

image2 3

Các loại phô mai làm bánh giúp nâng tầm món bánh của bạn

Hiện nay, trên thế giới có hàng trăm loại phô mai khác nhau, với đa dạng hương vị và kết cấu. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại phô mai làm bánh nào cũng phù hợp để phối hợp cùng với món bánh pizza. Dưới đây, chúng ta sẽ điểm qua một số loại phô mai pizza được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Phô mai Mozzarella – Cái tên nổi bậc nhất

Nói tới phô mai pizza, Mozzarella chắc hẳn là cái tên nổi trội bậc nhất nhờ hương vị tươi mát, có vị chua nhè nhẹ và khá béo. Điểm khiến cho Mozzarella thường được dùng làm topping trên bánh pizza là nhờ độ “dai bá đạo” khi tan chảy, tạo cảm giác thích thú cho thực khách. 

Người ta thường sẽ bào mỏng phô mai và rải lên trên bề mặt sau lúc nướng, phô mai sẽ tan chảy, tạo nên sự hòa quyện quyến rũ giữa độ béo và độ dai. Vị béo của phô mai sẽ hòa quyện và nâng cao vị mặn của topping trên mặt bánh. 

Phô mai Cheddar –  Sắc vàng đặc trưng không thể lẫn vào vào đâu được

Cheddar đứng thứ hai trong hàng ngũ những loại phô mai làm bánh pizza thích hợp nhất. Đó là nhờ màu vàng tươi vô cùng đẹp mắt góp phần giúp nâng cao độ quyến rũ cho “vẻ ngoài” của món ăn. Phô mai Cheddar sở hữu vị mặn nhẹ nhàng nên khi kết hợp cùng pizza sẽ nâng cao độ đậm đà nơi đầu lưỡi mà chúng ta khó lòng từ chối. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử phối hợp phô mai Mozzarella và Cheddar cùng nhau. Như vậy, chiếc bánh pizza sẽ sở hữu được sự hòa quyện giữa độ béo ngậy của Mozzarella và vị thơm ngon đằm thắm của Cheddar.

image1 3

Mua phô mai làm bánh pizza ở đâu? New Viet Dairy chứ đâu!

Có kinh nghiệm 24 năm trong ngành nghề nhập khẩu thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng của châu Âu, châu Úc, công ty cổ phần Đại Tân Việt (New Viet Dairy) đã trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung ứng sản phẩm chất lượng cao cho các đơn vị đầu bếp, khách sạn, nhà hàng chuyên nghiệp. Bạn sẽ an tâm khi mua phô mai làm bánh pizza tại New Viet Dairy khi chúng tôi đảm bảo được chất lượng lẫn số lượng cho mọi nhu cầu của bạn. 

Nhờ đạt được chứng nhận từ các hệ thống kiểm định chặt chẽ, khó tính HACCP, ISO và cả hệ thống bảo quản hiệu quả, giúp giữ lại được hồ hết hương vị nguyên bản trong khoảng nơi cung cấp. Để được sở hữu và thường thức những món ăn ngon từ pho mát, bạn hãy liên hệ New Viet Dairy qua số hotline: (028) 6288 3544. Chúng tôi sẽ rất vui khi mang đến cho bạn sự trải nghiệm hoàn hảo.

4.5/5 - (4 bình chọn)