Giải mã hiện tượng mắt trái giật liên tục ở nữ

mat trai bị giật

Tôi là Sang, một cô gái văn phòng đáng yêu, tôi đang làm việc thì tự nhiên thấy mắt trái giật liên tục, tôi liền bỏ ngang công việc vì nghĩ rằng tôi sẽ gặp điềm báo mình sẽ gặp xui. Lát sau tôi bị sếp mắng thật, không phải vì điềm xui mà do tôi không làm việc. Vậy cuối cùng có thật sự mắt trái giật liên tục sẽ mang lại điềm báo xui xẻo hay không? Hãy cùng Review3T đọc qua bài viết này để giải mã hiện tượng đó nhé!

Hiện tượng mắt trái giật liên tục dưới góc nhìn tâm linh

Từ lâu ông bà ta thường hay có quan niệm mắt trái giật liên tục hay mắt phải giật liên tục đều sẽ mang đến điềm báo liên quan đến bản thân mình, tùy vào khoảng thời gian nào trong ngày mà nó sẽ mang theo một thông điệp khác nhau. Cụ thể thể những điềm báo sau khi mắt giật bên trái là gì được tổng hợp lại như sau:

 • Bị giật mắt trái vào 1 – 3 giờ sáng: Đây là điềm báo trong thời gian tới gia đình bạn sẽ gặp phải những chuyện xui rủi, đặc biệt là chuyện yêu đương. Bên cạnh đó, đây cũng là điềm báo có thể họ sẽ không thể hoàn thành một công việc nào đó. 
Mắt trái giật liên tục ở nữ.
Mắt trái giật liên tục ở nữ.
 • Mí mắt trái giật liên tục vào 3 – 5 giờ sáng: Đây là điềm báo có thể bạn hoặc người thân của bạn sắp có tin vui hoặc sẽ được gặp may mắn trong chuyện kinh doanh.
 • Hiện tượng giật mắt trái vào 5 – 7 giờ sáng: Đây là dự báo cho thấy đang có một người đang nhớ về bạn.
 • Nữ bị giật mắt trái vào 7 – 9 giờ sáng: Cho thấy các chị em sẽ có thể xảy ra xung đột hay gặp phải chuyện thị phi. 
 • Hiện tượng mắt trái giật vào 9 – 11 giờ sáng: Đây là dự báo về việc bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc sắp tới.
 • Mắt trái giật liên tục vào 11 – 13h: dự báo bạn sẽ được gặp lại người thân lâu ngày không gặp hoặc người khác sẽ đem tin vui đến cho bạn.
 • Hiện tượng mắt trái giật vào 13h – 15h: Chị em sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ người thương của mình khi mắt trái bị giật từ 13 – 15h đó. Nếu còn độc thân thì khả năng bạn được tỏ tình là rất cao.
 • Bị giật mắt trái vào 15 – 17h: Đây có thể là dấu hiệu của một ai đó đang nhắc tới bạn một cách vui vẻ. 
 • Giật mắt trái mí dưới vào 17 – 19h: Nếu chị em còn đang FA  thì có thể sắp tới chuyện tình cảm sẽ khởi sắc. 
 • Bị giật mí dưới mắt trái vào 19h – 21h: Chuyện bạn đang dự định như kết hôn, xây nhà, kinh doanh sẽ sớm thực hiện.
 • Bị giật mắt trái vào 21 – 23h:  Đây là dự báo bạn sẽ có cuộc hội ngộ bất ngờ hoặc có khách ghé thăm nhà vào hôm sau.
 • Bị giật mắt trái vào 23h – 1h sáng: Tùy vào số lần giật mà dự báo sẽ khác nhau, ví dụ  bị giật mắt trái 1 – 3 lần thì có thể ai đó đang nhớ đến bạn còn mắt trái bị giật thì 4 – 6 lần thì khả năng bạn đang bị trách móc. 

Hiện tượng giật mắt trái liên tục dưới góc nhìn khoa học

Theo nghiên cứu khoa học, việc nháy mắt trái liên tục nhiều ngày là một trong những hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Hiện tượng này xảy ra với nguyên nhân chính là do các tế bào thần kinh không tự chủ được dẫn đến các mí mắt bị co thắt và lặp đi lặp lại, dẫn đến hiện tượng mắt bị nháy hoặc giật. Ngoài ra nó còn có thể do cơ thể bạn cảm thấy mệt mỏi, stress, thiếu ngủ, thiếu dưỡng chất,… Nếu bạn bị giật mắt trong thời gian dài và không ngừng nghỉ thì đã đến lúc đến gặp bác sĩ để tìm hiểu kỹ thêm về nguyên nhân cũng như hướng điều trị. 

Nháy mắt trái liên tục nhiều ngày là một trong những hiện tượng tự nhiên của cơ thể.
Nháy mắt trái liên tục nhiều ngày là một trong những hiện tượng tự nhiên của cơ thể.

Đối với hiện tượng giật mắt trái liên tục do thói quen sinh hoạt, làm việc đều có thể khắc phục bởi những cách dưới đây:

 • Chú ý cung cấp dưỡng chất cho mắt: Bạn hãy bổ sung đầy đủ các chất vitamin A hoặc D để giúp mắt khỏe mạnh và hạn chế được tình trạng co giật mắt.
 • Thư giãn mắt: Nếu bạn không muốn mắt trái giật liên tục thì hãy chú ý thư giãn cho mắt của bạn. Bạn có thể sử dụng túi chườm đá hoặc đắp dưa chuột lên mắt để thư giãn sau khi để mắt tiếp xúc với ánh sangs màn hình hoặc đọc sách quá lâu. Hãy ngủ đủ 8 tiếng/ngày cũng là cách giúp thư giãn mắt hiệu quả.
 • Chú ý uống đủ nước: Mỗi ngày bạn nên uống đủ 2 lít nước để giữ cho cơ mắt không bị khô, từ đó hạn chế tình trạng co giật mắt. 
 • Giữ cho bản thân ít stress: Hãy để cơ thể bạn thư giãn. Chợp mắt, thiền, nghe nhạc hay làm bất cứ điều gì để bản thân xả stress, từ đó cũng có thể giảm được việc mắt trái giật liên tục 

Trên đây là những thông tin bổ ích giúp chị em có thể hiểu rõ hơn về tình trạng giật mắt trái liên tục. Đã có những minh chứng khoa học nên bạn đừng quá tin tưởng vào điềm báo dân gian, tâm linh phong thủy nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

with a convex bezel and soldered lugs 18k rose gold,costwatches.com bell & ross,bestreplicawatch.shop omega Seamaster asia Valjoux 7750 Movement- 18K Full Rose Gold Casing replica Watch OMG2209.watchesreplicas.co asia Valjoux 7750 Automatic Movement With Smooth Sweeping Seconds Hand Omega Seamaster Asia Valjoux 7750 Movement 18K,replica-watches.shop it wears like a 44 mm Panerai Luminor (I assume most of you know this watch first hand,watches.ink being loud and pure despite the fact that the watch is water resistant to 30m.keeperwatches.com The case is crafted in titanium,bellswigs.com which automatically adapt to the expansion and contraction of the wetsuit. Because the case of the Basculante can make a full 360 degree rotation.