Đoán tính cách qua tướng mặt “chuẩn không cần chỉnh”

Đoán tính cách qua tướng mặt

Xem tướng mặt, hay còn gọi là cách nhìn người qua tướng mạo có lịch sử hàng ngàn năm. Bạn có tin, chỉ bằng cách nhìn người qua khuôn mặt cũng có thể biết được tính cách của người đó. Sau đây Review3T sẽ hướng dẫn bạn nhìn mặt đoán tướng, tính cách và trí thông minh của một người.

1. Tướng mặt tròn nam nữ

Theo nhân tướng học, gương mặt tròn thường là gương mặt phúc hậu. Người sở hữu gương mặt này thường có tính cách ôn hòa và rộng lượng. Họ cũng là những người hòa đồng, vui tính và dễ gần. Trong các mối quan hệ, họ rất được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của họ chính là sự tùy tiện và cá nhân.

2. Tướng mặt oval nam nữ

Ai mà là chủ nhân của gương mặt oval này thì rất may mắn đấy. Những người sở hữu gương mặt oval có tính cách điềm đạm, dễ chịu và kiên trì. Nếu người sở hữu gương mặt này là phụ nữ thì chắc chắn đây là người phụ nữ phúc hậu, nhân từ, biết quan tâm và giúp đỡ người khác.

Người sở hữu gương mặt này thường thông minh và khéo léo trong trong công việc. Trong sự nghiệp thì luôn phát triển, hưởng trọn công danh. Trong gia đình thì ấm no, hạnh phúc ngập tràn.

Tướng mặt dài
Tướng mặt dài.

3. Tướng mặt vuông nam nữ

Người có tướng mặt vuông thường thích sống đơn độc, ưa một chút mạo hiểm. Họ là người sống thực tế, không viễn vông, không thích lý thuyết suông. Họ luôn nỗ lực để vượt qua khó khăn và đạt được thứ mình muốn. 

Họ có tư duy, sự nhạy bén. sự quyết đoán và đầu óc logic trong công việc, Đa số người sở hữu gương mặt này thường là đàn ông. 

4. Tướng mặt to nam nữ

Người có gương mặt to có tính cách trầm tính, khép kín và sống nội tâm. Họ rất ít khi chia sẻ chuyện của mình với mọi người. Tuy nhiên, họ lại là người có uy tín, biết giữ bí mật của người khác và luôn được mọi người tin tưởng. 

Họ kiên định nhưng chăm chỉ, siêng năng nhưng lại rất trọng vật chất. Mọi việc họ làm đều từ chính sức lao động của họ. Chính vì vậy, công danh sự nghiệp đến với họ không hề dễ dàng nhưng khi có được thì lại vô cùng vững chắc.

Tướng mặt to
Tướng mặt to.

5. Tướng mặt dài nam nữ

Người có gương mặt này thường có tính cách nhát gan. Họ cũng là người ôn hòa, khiêm tốn, lịch sự và đặc biệt là rất chu toàn trong công việc. Tuy nhiên họ là người khó tính, chính vì vậy trong các mối quan hệ của họ sẽ có chút phức tạp.

Những người có gương mặt này thường có tâm hồn nghệ sĩ, tâm hồn bay bổng, trí tưởng tượng xa. 

6. Xem tướng mặt hình trái xoan nam nữ

Người có gương mặt trái xoan là người khá bình tĩnh và phán xét mọi việc một cách chín chắn. Họ có thể thích ứng nhanh với mọi tình huống, giỏi quan hệ và lý tính. Trong công việc, những người có khuôn mặt trái xoan  khá ổn định, tạo uy tín rất tốt, được mọi người tin tưởng. Ngoài ra, họ khá nhạy cảm, tự trọng cao nhưng thiếu bền bỉ và nhẫn nại.

Tướng mặt trái xoan
Tướng mặt trái xoan

7. Xem tướng mặt hình kim cương nam nữ

Người có gương mặt hình kim cương là người xem trọng tiểu tiết, có tính cầu toàn. Họ sống quan sát, muốn được kiểm soát mọi việc nên hiệu quả làm việc cao. Họ cũng là người rất khó đoán, khó chia sẻ và ít các mối quan hệ.

8. Xem tướng mặt hình chữ nhật nam nữ

Những người này là thuộc tuýp người sống quy tắc và theo kế hoạch. Họ chu toàn, giỏi giải quyết mọi vấn đề và cũng rất đam mê công việc. Tuy nhiên, họ sống cũng rất tình cảm và rất thực tế.

Tướng mặt hình chữ nhật chữ nhật
Tướng mặt hình chữ nhật chữ nhật.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp được các thắc mắc của mình. Nếu bạn muốn biết thêm về tướng mắt, tướng mũi, tướng môi,…. thì đừng ngần ngại vào mục phong thủy để biết thêm nhiều nhé. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn. Hẹn gặp bạn ở bài đọc tiếp theo nhé!

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

with a convex bezel and soldered lugs 18k rose gold,costwatches.com bell & ross,bestreplicawatch.shop omega Seamaster asia Valjoux 7750 Movement- 18K Full Rose Gold Casing replica Watch OMG2209.watchesreplicas.co asia Valjoux 7750 Automatic Movement With Smooth Sweeping Seconds Hand Omega Seamaster Asia Valjoux 7750 Movement 18K,replica-watches.shop it wears like a 44 mm Panerai Luminor (I assume most of you know this watch first hand,watches.ink being loud and pure despite the fact that the watch is water resistant to 30m.keeperwatches.com The case is crafted in titanium,bellswigs.com which automatically adapt to the expansion and contraction of the wetsuit. Because the case of the Basculante can make a full 360 degree rotation.