Ba chỉ bò Mỹ – Nguyên liệu hảo hạng cho bữa ăn đẳng cấp

ba chỉ bò mỹ

Ba chỉ bò Mỹ là một nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các món Âu. Với chất lượng thịt thượng hạng, Ba chỉ bò Mỹ luôn “chiều lòng” được các thực khách “sành ăn”. Trong bài viết này, New Viet Dairy sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về loại Ba chỉ bò Mỹ đẳng cấp này.

Điều gì khiến Ba chỉ bò Mỹ “chiều lòng” được những thực khách khó tính nhất?

Loại bò Mỹ nhập khẩu từ New Viet Dairy có chất lượng thịt thơm ngon nhờ vào môi trường cũng như phương pháp chăn nuôi hiện đại. Bò được nuôi thả hoàn toàn trong các trang trại tại Mỹ. Nguồn nước và thức ăn dồi dào đảm bảo bò có cho ra chất lượng thịt rất tốt. Bò Mỹ nhập khẩu được ăn chủ yếu là ngũ cốc và thảo mộc nên sở hữu mùi hương đặc trưng hơn so với những giống bò khác trên thị trường.

Ba chỉ bò Mỹ từ loại Bò Mỹ nhập khẩu có đặc trưng là thịt rất ngọt và mềm, gần như tan trong miệng khi thưởng thức. Thịt có màu đỏ Ruby đẹp mắt, kèm theo những đường vân cẩm thạch đan xen giúp thịt luôn giữ được độ ẩm dù được chế biến ở nhiệt độ cao. Chính vì vậy, sự thơm ngon và mọng nước trong từng những thớ Ba chỉ bò Mỹ mọng nước được đánh giá rất cao và luôn được sử dụng trong những nhà hàng món Âu hàng đầu.

Ba chỉ bò Mỹ thơm ngon bổ dưỡng
Ba chỉ bò Mỹ thơm ngon bổ dưỡng

Bò Mỹ nhập khẩu và những lợi ích sức khỏe mà bạn không thể bỏ qua

Bò Mỹ nhập khẩu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho sự phát triển cơ bắp nhờ vào hàm lượng Protein cao, giúp chuyển hóa thức ăn cũng như hồi phục năng lượng sau các hoạt động mạnh. Lượng Kali có trong thịt cũng góp phần giúp phát triển cơ thể toàn diện và săn chắc hơn.

Ba chỉ bò Mỹ cũng được coi là một loại thực phẩm tốt cho quá trình giảm cân. Chất béo có trong Ba chỉ bò Mỹ là loại chất béo không no. Hay còn được gọi là chất béo tốt vì chúng không chuyển hóa thành chất béo có hại hoặc cholesterol gây hại cho cơ thể. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Bò Mỹ nhập khẩu như một thực phẩm trong thực đơn hàng ngày mà không lo bị tích mỡ.

Theo nghiên cứu, thịt bò chứa hàm lượng sắt cao, gấp 5 đến 10 lần so với những thực phẩm khác. Sắt có trong thịt bò lại tồn tại dưới dạng mà cơ thể rất dễ hấp thu. Do đó, ăn nhiều thịt bò, ví dụ như Bò Mỹ nhập khẩu, sẽ giúp hạn chế tình trạng thiếu máu. 

Bò Mỹ nhập khẩu từ New Viet Dairy
Bò Mỹ nhập khẩu từ New Viet Dairy

Nên chọn phần thịt thăn Bò Mỹ nhập khẩu nào cho món ăn của bạn?

Thịt thăn nội Bò Mỹ nhập khẩu

Đây là một trong những phần thịt ngon nhất của Bò Mỹ nhập khẩu. Thịt thăn nội rất mềm và đậm đà hơn so với những phần khác. Do đó, phần thịt thăn nội Bò Mỹ nhập khẩu thường được dùng trong những món hầm, các món Lagu,… vì thịt rất mềm và mọng nước. 

Thịt thăn ngoại Bò Mỹ nhập khẩu

Phần thịt thăn ngoại có viền mỡ bọc bên ngoài và lượng mỡ cũng nhiều hơn so với những phần thịt khác. Với tỷ lệ mỡ nạc đan xen lý tưởng, thịt thăn ngoại Bò Mỹ nhập khẩu sẽ rất thích hợp cho các món nướng, Steak,… 

Thịt thăn lưng Bò Mỹ nhập khẩu

Thăn lưng bò rất dễ nhận biết với hai mắt mỡ nằm giữa miếng thịt. Thịt thăn lưng Bò Mỹ nhập khẩu sẽ rất mềm, có sự đan xen giữa phần thịt và các vân mỡ, và đặc biệt là không có gân. Kích thước của thịt thăn lưng Bò Mỹ nhập khẩu khá to nên chính là phần hoàn hảo nhất để chế biến món Steak. Vị đậm đà và béo ngậy của phần thịt này khi làm Steak sẽ “chiều lòng” được các tín đồ món Âu.

Ba chỉ bò Mỹ luôn là nguyên liệu hảo hạng để sử dụng trong những món ăn hàng đầu, đặc biệt là tại những nhà hàng Âu. Để đảm bảo nguồn gốc và chất lượng thịt, bạn nên tìm mua ngay ba chỉ bò Mỹ từ New Viet Dairy. Tại đây, bạn không chỉ có thể chọn được những miếng Ba chỉ bò Mỹ hảo hạng và còn có thể mua những nguyên liệu đi kèm khác như dầu oliu, bơ,… để tạo nên những món ăn đẳng cấp!

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Reply